Hoạt động bệnh viện

Ngày thứ Bảy yêu thương tại Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An

Ths Đoàn Thị Mỹ Hạnh – P.HCQT

Thực hiện Kế hoạch số 40 KH/DTN ngày 19/10/2023 của Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An về “Khám bệnh và cấp thuốc từ thiện cho trẻ em ở Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An năm 2023” diễn ra ngày 21/10/2023 cho gần 200 em tại Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An.

Tại chương trình, các em được Đoàn bác sĩ của Bệnh viện khám tổng quát sức khỏe định kỳ; đồng thời, mỗi trẻ em được nhận thuốc điều trị bệnh khi khám sức khỏe miễn phí.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực mà Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An với mục đích phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động phong trào, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Một số hình ảnh trong đợt khám bệnh:

Phát thuốc miễn phí cho các em tại Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An

Đoàn BVĐK tỉnh Long An chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An