Hoạt động bệnh viện

BVĐKLA: HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

BỆNH VIỆN ĐA KHOA LONG AN
HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

     Hòa cùng không khí cả nước nói chung, tỉnh nhà nói riêng đã đang hân hoan chào đón mùa xuân vui tươi hạnh phúc, các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Thành Lập Đảng, Mừng xuân Bính Thìn, một mùa xuân đã đánh dấu 69 năm ngày mà Bác Hồ gửi thư cho cán bộ Ngành y tế nhân Hội nghị cán bộ y tế, 27/2/1955 và từ đó ngày 27/2 này đã được chọn là Ngày Thầy Thuốc VN.
     Với truyền thống đó chiều ngày 26/02/2024 tại Bệnh viện Đa khoa Long An, Đảng ủy- Ban giám đốc Bệnh viện đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/02/2024). Buổi họp mặt có sự hiện diện của các Thầy thuốc nguyên lãnh đạo và lãnh đạo đương nhiệm Sở Y tế Long An, nguyên lãnh đạo, quản lý thuộc Bệnh viện Đa khoa Long An qua các giai đoạn cùng đông đảo cán bộ lãnh đạo quản lý và nhân viên y tế Bệnh viện.

     Tại buổi họp mặt Thầy thuốc ưu tú -TSBS Cao cấp Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Bệnh viện đã trang trọng đọc lại thư của Bác Hồ gởi chúc mừng tại Hội nghị Cán bộ y tế 27/2/1955, đồng thời ôn lại truyền thống cũng như quá trình phát triển của Bệnh viện suốt 48 năm qua.

Cũng trong buổi họp mặt Thầy thuốc Nhân dân-TSBS Võ Thị Dễ- nguyên phó giám đốc Sở Y tế Long An, Chủ tịch Hội y học Long An đã phát biểu chúc mừng những thành tựu to lớn của bệnh viện đã được dày công vun đắp qua nhiều thế hệ lãnh đạo và động viên lực lượng trẻ tiếp tục kế thừa và phát huy rèn luyện tài đức để chăm lo sức khỏe nhân dân.

     Buổi họp mặt diễn ra trong không khi vui tươi phấn khởi, đầm ấm thân mật giữa các thế hệ thầy thuốc tạo động lực mạnh mẽ để lực lượng trẻ không ngừng phấn đấu vươn lên xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”.

viTiếng Việt