Hoạt động bệnh viện

BVĐK TỈNH LONG AN TRIỂN KHAI PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG KHÔNG ĐAU

      Bệnh nhân đã thực hiện kỹ thuật nội soi dạ dày, đại tràng thường bị ám ảnh bởi cái đau đớn và khó chịu. Ngày nay, số lượng người bệnh nhân được chỉ định thực hiện nội soi nhiều hơn đáng kể, để tầm soát ung thư cũng như điều trị những bệnh lý dạ dày, đại tràng.

      Kể từ ngày 20/3/2024, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An triển khai phương pháp nội soi đại tràng không đau giúp cho người bệnh không bị cảm giác đau trong quá trình nội soi cũng như quên bớt những cảm giác khó chịu. Với thời gian gây mê ngắn từ 10 đến 15 phút, kỹ thuật này giúp bác sĩ nội soi thao tác dễ dàng, đặc biệt là những trường hợp cần can thiệp cắt polyp, cầm máu, lấy dị vật… Trước khi tiến hành nội soi, người bệnh sẽ được bác sĩ gây mê hỏi tiền sử bệnh, thăm khám để đảm bảo cuộc gây mê nội soi được an toàn.

Một BN sau nội soi đại tràng có gây mê

     Từ nay bà con muốn đi soi dạ dày, đại tràng để điều trị hoặc tầm soát ung thư, hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp không đau. Bà con có thể đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp nhận đăng ký khám bệnh hoặc qua tổng đài điện thoại 0812315115 hoặc qua website Bệnh viện tại địa chỉ: http://bvdkla.longan.gov.vn/  ./.

viTiếng Việt